Dịch vụ hỗ trợ làm sổ đỏ lần đầu của Luật Tiền Phong

Dịch vụ hỗ trợ làm sổ đỏ lần đầu của Luật Tiền Phong

Luật Tiền Phong – Nhằm hồ trợ khách hàng có nhu cầu, Luật Tiền Phong hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất. Để biết thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, hãy kết nối với chúng tôi theo số 1900 6289!

Dịch vụ hỗ trợ làm sổ đỏ lần đầu của Luật Tiền Phong
Dịch vụ hỗ trợ làm sổ đỏ lần đầu của Luật Tiền Phong

Sổ đỏ là gì? Sổ đỏ có quan trọng không, có cần thiết phải làm hay không?

Trong đời sống thường ngày, mọi người hay nói với nhau là sổ đỏ. Thực ra, sổ đỏ có tên gọi pháp lý là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất. Đây là một loại giấy tờ pháp lý quan trọng công nhận quyền sử dụng đất của người sử dụng đất. Thông qua văn bản này thể hiện đầy đủ các quyền năng của người sử dụng đất, qua đó bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người sử dụng khi xảy ra các tranh chấp.

Như vậy, sổ đỏ là giấy tờ vô cùng quan trọng và không có lý gì để người sử dụng đất không xin cấp sổ đối với thửa đất sử dụng hợp pháp của gia đình mình.

Luật Tiền Phong có thể giúp gì cho khách hàng?

Là một trong những đơn vụ luật chuyên ngành về lĩnh vực đất đai với các Luật sư, Chuyên viên giàu kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ với hàng trăm trường hợp cấp sổ đỏ, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được:

  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;
  • Tư vấn quy định pháp luật về việc xin cấp sổ đỏ lần đầu và các quy định có liên quan;
  • Nhận hồ sơ của khách hàng, xem xét, đưa ra đánh giá sơ bộ trường hợp của khách hàng có đủ điều kiện cấp sổ đỏ lần đầu hay không;
  • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu còn thiếu và soạn thảo hồ sơ;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan thẩm quyền và xử lý các vấn đề phát sinh;
  • Nhận Giấy chứng nhận và bàn giao tận tay khách hàng.

Việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại và gọi 1900 6289. Tất cả các vấn đề còn lại chúng tôi sẽ giải quyết. Để thông tin cụ thể hơn bạn cũng có thể thư cho chúng tôi qua địa chỉ: contact@Luattienphong.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!

Comments

comments

Viết một bình luận

error: Content is protected !!
1900 6289