Hỗ trợ khách hàng mua – bán nhà đất tại Hà Đông

Hỗ trợ khách hàng mua – bán nhà đất tại Hà Đông

Có các hình thức giao dịch về nhà ở nào?

Theo quy định của Luật Nhà ở 2014, giao dịch về nhà ở gồm các hình thức: mua-bán, cho thuê, cho thuê mua, chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở thương mại, tặng cho, đổi, thừa kế, thế chấp, góp vốn, cho mượn, cho ở nhờ và ủy quyền quản lý nhà ở.

Các hình thức giao dịch về nhà ở
Các hình thức giao dịch về nhà ở

Giao dịch mua – bán nhà được thực hiện như thế nào?

– Lập hợp đồng mua bán:

Các bên tham gia giao dịch nhà ở thỏa thuận lập hợp đồng mua bán. Hợp đồng mua bán cần đảm bảo có các nội dung quy định tại Điều 121 của Luật nhà ở; trường hợp tổ chức tặng cho nhà tình nghĩa, nhà tình thương thì chỉ cần lập văn bản tặng cho. Hợp đồng được lập xong cần công chứng, chứng thực (Điều 122 quy định các trường hợp hợp đồng cần phải công chứng, chứng thực);

– Xin cấp Giấy chứng nhận đối với nhà ở:

Các bên thỏa thuận để một bên thực hiện nộp hồ sơ đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đối với nhà ở đó; nếu là trường hợp mua của chủ đầu tư dự án thì chủ đầu tư có trách nhiệm làm thủ tục để cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận cho bên mua, bên thuê mua, trừ trường hợp bên mua, bên thuê mua tự nguyện làm thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận.

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi thực hiện cấp Giấy chứng nhận cho bên mua thì đồng thời công nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở cho bên nhận quyền sở hữu nhà ở.

Luật Tiền Phong hỗ trợ khách hàng trong thủ tục mua – bán nhà tại Hà Đông

Công ty Luật Tiền Phong với các luật sư đầu ngành chuyên về lĩnh vực đất đai, hoàn toàn có thể cam kết hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

Luật Tiền Phong đặt tại: Phòng B2, tầng 5M Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội là điểm đến tin cậy cho các khách hàng. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ:

– Giải đáp toàn bộ những câu hỏi, những vướng mắc mà khách hàng đang quan tâm;

– Tư vấn các quy định liên quan đến thủ tục mua – bán nhà được quy định tại các văn bản luật cũng như các văn

bản hướng dẫn thi hành cụ thể;

– Xem xét hồ sơ, nhận định sơ bộ về giao dịch mà khách hàng đang dự định tham gia;

– Hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng mua – bán, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết;

– Liên hệ văn phòng công chứng thực hiện công chứng hợp đồng;

– Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ và đại diện đi thực hiện xin cấp Giấy chứng nhận tại cơ quan thẩm quyền.

Với phương châm Tận tâm – Chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn cũng như cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ 1900 6289 hoặc hòm thư: contact@Luattienphong.vn để được hỗ trợ!

Comments

comments

Viết một bình luận