Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn Thể dục thể hình và Fitness

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn Thể dục thể hình và Fitness

(Luật Tiền Phong) – Thể dục thể hình là một môn thể thao rất được các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nam ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn Thể dục thể hình và Fitness là gì? Luật Tiền Phong xin được hướng dẫn quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn Thể dục thể hình và Fitness1. Điều kiện xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn Thể dục thể hình và Fitness

Để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn thể dục thể hình và fitness, quý khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị luyện tập và thi đấu, về mật độ luyện tập, nhân viên chuyên môn cũng như phải có nguồn tài chính đủ để đảm bảo hoạt động kinh doanh.

 Quý khách hàng có thể tham khảo các điều kiện đầy đủ để kinh doanh Môn thể thao này tại đây

2. Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn thể dục thể hình và fitness

Quý khách hàng cần phải chuẩn bị thành phần hồ sơ như sau

– Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao

– Bản tóm tắt tình hình chuẩn bị các điều kiện kinh doanh hoạt động.

– Ngoài ra quý khách hàng cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ nhân sự của nhân viên chuyên môn và nhân viên y tế

3. Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn thể dục thể hình và fitness

Bước 1: Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Luật Tiền Phong và nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của Sở Văn hóa và Thể thao cấp tỉnh

Bước 2: Sở văn hóa và thể thao cấp tỉnh tiếp nhận hồ sơ. trong trường hợp cần bổ sung, sở văn hóa thể thao và Du lịch sẽ thông báo đến quý khách hàng trong thời gian 3 ngày làm việc.

Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ, sở văn hóa và thể thao cấp tỉnh sẽ tổ chức thẩm định điều kiện cơ sở và xem xét cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn Thể dục thể hình và Fitness cho quý khách hàng.

Trên đây luật Tiền Phong đã cung cấp cho quý khách hàng toàn bộ những quy định liên quan đến thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn Thể dục thể hình và Fitness.  Nếu quý khách hàng còn vướng mắc hoặc muốn được sử dụng dịch vụ trọn gói của Luật Tiền Phong bao gồm:

– Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị các điều kiện để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn thể dục thể hình và fitness;

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn thể dục thể hình và fitness;

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan có thẩm quyền;

vui lòng liên hệ với Luật Tiền Phong thông qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 62 89 hoặc email contact@luattienphong.vn để được hỗ trợ.

Các bài viết có liên quan

>>>  Xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thể dục thẩm mỹ

>>>  Điều kiện xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn Thể dục thể hình và Fitness

====================

BAN TƯ VẤN PHÁP LUẬT TIỀN PHONG

Hotline: 1900 6289

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Phòng 25 B1, Toà nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Comments

comments

Viết một bình luận