Xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện

Xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện

(Luật Tiền Phong) –  Qua việc trả lời câu hỏi của một quý khách hàng dưới đây, Luật Tiền Phong sẽ chia sẻ với các bạn đặt thủ tục xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện.

Xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện
Xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện

Khách hàng hỏi:

Chào Luật sư.

Mình có điều thắc mắc muốn hỏi Luật sư như sau. Mình có một cơ sở sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện đã được Sở Công Thương cấp giấy phép vào năm 2016. Tuy nhiên do sơ suất của mình, giấy phép của cơ sở đã bị ẩm và nhòe hết chữ không còn nhìn thấy được thông tin trên giấy phép. Vậy nếu bây giờ mình muốn xin Sở Công thương cấp lại giấy phép cho mình thì mình cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những gì thủ tục xin cấp lại như thế nào? Mong sớm nhận được hồi đáp của Luật sư.

Luật Tiền Phong trả lời:

Trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Tiền Phong. Về câu hỏi của bạn sau khi nghiên cứu các quy định của pháp luật, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Thứ nhất, về hồ sơ xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện

Để được cấp lại giấy phép bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Văn bản đề nghị cấp lại giấy chứng nhận
  •  Bản chính giấy chứng nhận đã được Sở Công thương cấp

Thứ hai, về thủ tục xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện

Bước 1: Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ như chúng tôi đã hướng dẫn và nộp tại Sở Công Thương trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến.

Bước 2: Trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Công Thương sẽ kiểm tra và cấp lại giấy phép cho bạn.

Thứ ba, về dịch vụ của Luật Tiền Phong

Đối với thủ tục xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện, nếu bạn có yêu cầu luật Tiền Phong có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ sau:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật liên quan đến thủ tục xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện
  • Hỗ trợ quý khách hàng soạn thảo hồ sơ
  • Hỗ trợ quý khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi quá trình xử lý hồ sơ tại Sở Công Thương, nhận kết quả và bàn giao đến quý khách hàng

Trên đây luật Tiền Phong đã tư vấn cho bạn những quy định liên quan đến thủ tục xin cấp lại giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện. Nếu bạn vẫn còn vấn đề vướng mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 62 89 để được hỗ trợ.

Một lần nữa chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Chúc bạn một tuần mới làm việc hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

>>>>> Xin cấp giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện

>>>>> Một số lưu ý khi xin cấp giấy phép sản xuất hóa chất kinh doanh có điều kiện

====================

BAN TƯ VẤN PHÁP LUẬT TIỀN PHONG

Hotline: 1900 6289

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Phòng 25 B1, Toà nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Comments

comments

error: Content is protected !!
0916.16.26.18