• Trang Chủ » Dịch vụ luật sư
  25 Tháng Mười, 2016

  Dịch vụ luật sư uy tín tại Hà Nội

  Luật Tiền Phong cung cấp dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

  Vai trò quan trọng của dịch vụ luật sư trong thời đại hiện nay

  Luật sư là những người đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật Việt Nam, mang đến cho Khách hàng những hỗ trợ, trợ giúp cần thiết về mặt pháp lý, góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, góp phần bảo vệ pháp chế.

  Dịch vụ luật sư

  Dịch vụ luật sư

  Luật sư sẽ là người tư vấn đưa ra các ý kiến giúp đương sự trước khi tham gia các giao dịch đất đai, kinh doanh, lao động. Luật sư giúp thu thập các thông tin, tài liệu về đối tác, về giao dịch, đảm bảo khách hàng khi tham gia giao dịch được an toàn và đạt mục đích. Luật sư cũng là người hỗ trợ pháp lý trong đàm phán, giải quyết các vướng mắc, mâu thuẫn trong các quan hệ, nhằm đạt được sự thỏa thuận, hòa giải.

  Luật sư đại diện cho khách hàng tham gia làm việc với các cơ quan chức năng, cơ quan toà án, Viện kiểm sát, thi hành án nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Luật sư cũng có thể tham gia độc lập với vai trò người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, để thực hiện các quyền năng của luật sư nhằm giải quyết vụ việc.

  Luật sư là người bào chữa cho khách hàng trong các vụ án hình sự nhằm minh oan, hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, giảm nhẹ hình phạt.

  Luật sư phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp trong quá trình hành nghề, bên cạnh mục tiêu bảo vệ pháp chế, nguyên tắc tối thượng của luật sư được luật hoá là bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ của mình, luật sư được quyền giữ bí mật thông tin thu thập được trong quá trình hỗ trợ cho thân chủ.

  Luật sư cũng tham gia các hoạt động xã hội vì mục tiêu cộng đồng như: tham gia trợ giúp pháp luật cho người dân ở các địa bàn vùng sâu vùng xa, tham gia trợ giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách.

  Tóm lại, trong điều kiện kinh tế phát triển mạnh mẽ với xu hướng hội nhập toàn cầu, để tham gia bất kỳ một giao dịch thương mại nào, luật sư sẽ là điều kiện để Quý khách không sợ bị thiếu kiến thức pháp lý, thiếu kỹ năng trong hợp tác, luật sư sẽ giúp xây dựng, soạn thảo, đàm phán hợp đồng giao dịch giữa hai bên; đại diện giải quyết các vướng mắc, bất đồng. Luật sư cũng sẽ giúp các bạn nhận thức pháp luật để tự bảo vệ cho mình trong các quan hệ lao động, dân sự, hôn nhân.

  Dịch vụ luật sư của Luật Tiền Phong

  Với đội ngũ luật sư giỏi, chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư trong nhiều lĩnh vực, nhưng tựu trung lại, chúng tôi tập trung thế mạnh ở các lĩnh vực pháp lý sau đây:

  – Trong lĩnh vực đất đai: chúng tôi hỗ trợ các bạn thủ tục làm sổ đỏ lần đầu; sang tên sổ đỏ khi mua bán, thừa kế, tặng cho. Chúng tôi giúp doanh nghiệp chuyển nhượng dự án, tài sản gắn liền với đất; gia hạn quyền sử dụng đất, đăng ký tài sản trên đất. Công việc chúng tôi làm là trọn gói đảm bảo ra kết quả để khách hàng khó tính nhất cũng thấy hài lòng.

  Dịch vụ luật sư

  Giải quyết tranh chấp đất đai

  – Trong lĩnh vực đầu tư: dịch vụ luật sư giúp các bạn đăng ký dự án đầu tư, xây dựng văn bản dự án, tiến hành thủ tục đăng ký dự án, đảm bảo khách hàng được cấp giấy chứng nhận đầu tư, triển khai dự án, ký kết hợp đồng thuê đất. Chúng tôi cũng giúp các bên trong quan hệ thương mại: hỗ trợ đàm phán, ký kết các hợp đồng hợp tác đầu tư, đại diện giải quyết các vướng mắc, bất đồng trong quan hệ thương mại, hợp tác đầu tư.

  – Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại: chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên giải quyết mọi vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp như lao động, tiền lương, hợp đồng, các quy chế quản lý nội bộ, các dự án hợp tác, dự án kinh doanh.. Đưa ra quan điểm pháp lý cho doanh nghiệp khi tham gia các giao dịch.

  – Trong lĩnh vực lao động: chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký nhu cầu sử dụng lao động; xin giấy phép lao động, tư vấn hợp đồng lao động, nội quy lao động, tư vấn giải quyết tranh chấp lao động.

  Dịch vụ luật sư

  Dịch vụ luật sư của Luật Tiền Phong

  – Trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ: dịch vụ luật sư đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu/kiểu dáng, sáng chế, phát minh… các sản phẩm, ý tưởng thuộc đối tượng bảo hộ sở hữu trí tuệ; tư vấn chuyển nhượng sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp tác khai thác quyền đối với sản phẩm sở hữu trí tuệ; đại diện các bên tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

  – Trong lĩnh vực hình sự, chúng tôi tham gia bào chữa/bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng từ khi giai đoạn đầu tiên, trước khi khởi tố cho đến khi kết thúc vụ án tại phiên toà.

  – Trong lĩnh vực thi hành án: chúng tôi đại diện cho Quý khách tổ chức thực hiện việc thi hành án, yêu cầu thi hành án và phối hợp với cơ quan thi hành án trong việc thi hành bản án/quyết định đã có hiệu lực pháp luật.

  Quý khách có nhu cầu luật sư trong các lĩnh vực pháp lý có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại số 1900 6289 hoặc qua email: contac@Luattienphong.vn