• Trụ sở chính: Tổ 10 Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • VPDG: Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Email:  Contact@luattienphong.vn / Liendt@luattienphong.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Luật TNHH Tiền Phong (“Công Ty Luật Tiền Phong”) được thành lập bởi Luật sư Đào Thị Liên cùng các đồng nghiệp và hoạt động theo giấy phép hoạt động số 01020641/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp năm 2011, cấp thay đổi năm 2013.

Công Ty Luật Tiền Phong cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực    :

  • Doanh Nghiệp & Kinh Doanh
  • Đầu Tư & Hợp đồng
  • Dự án & Bất Động Sản
  • Sở Hữu Trí Tuệ
  • Giải Quyết Tranh Chấp / Tranh Tụng
  • Các Dịch Vụ Pháp Lý Khác

Luật Tiền Phong là tập hợp sức mạnh của tập thể luật sư, cố vấn, chuyên viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Thương Mại, Đầu Tư, Dự Án, Bất Động Sản, Hợp Đồng…, thực tế phong phú của đời sống đã cho chúng tôi kiến thức và kỹ năng tổng hợp, toàn diện xử lý vấn đề sát với thực tế. Đó chính là điểm mạnh của Luật Tiền Phong được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi luôn hướng đến giải pháp hiệu quả và phù hợp thực tiễn kinh doanh đảm bảo cho khách hàng phương án an toàn khi thực thi Ý kiến Pháp lý.

Tại sao chọn Công Ty Luật Tiền Phong?

Tinh Thần Trách Nhiệm Cao Trong Hoạt Động Nghề NghiệpLà một công ty tư vấn luật chuyên nghiệp và có uy tính tại Việt nam, Công Ty Luật Tiền Phong luôn cam kết và nỗ lực với tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp cao nhất để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, các giải pháp pháp lý sáng tạo, hiệu quả, toàn diện và thực tiễn cho khách hàng.
Luôn Hướng Đến Sự Sáng Tạo, Thực Tiễn, Và Hiệu Quả Trong Giải Pháp Pháp LýCông Ty Luật Tiền Phong luôn hiểu rằng, thực tiễn sinh động của nền kinh tế Việt Nam và sự thay đổi, phát triển không ngừng của hệ thống pháp luật Việt Nam đòi hỏi các giải pháp pháp lý mà mình đưa ra cho khách hàng phải có sự sáng tạo, có tính thực tiễn, và hiệu quả cao. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với các dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo phản ánh chính xác nhất chất lượng các dịch vụ pháp lý mà chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng.
Chi Phí Hợp Lý Và Mang Tính Cạnh Tranh CaoVới bộ máy tinh giản, gọn nhẹ được tối ưu hóa và gắn kết, vận hành dựa trên nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cộng với đội ngũ cộng tác viên đông đảo của mình, Công Ty Luật Tiền Phong có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý với chất lượng và uy tín, với mức phí dịch vụ hợp lý và mang tính cạnh tranh cao.
Bảo Mật Thông Tin Của Khách Hàng

Với trách nhịêm và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn cam kết bảo mật các thông tin, tài liệu của khách hàng là điều sống còn đối với chúng tôi. Với nhận thức đó, ngay từ khi thành lập, Công Ty Luật Tiền Phong đã thực hiện và duy trì các biện pháp (từ kỹ thuật đến pháp lý) để bảo vệ bí mật thông tin tài liệu của khách hàng, theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế về vấn đề này.

Với phương châm, con người là nguồn lực quan trọng nhất,quyết định và đảm bảo cho sự phát triển vững mạnh và lâu dài, Công ty Luật Tiền Phong luôn quan tâm và coi trọng việc thu hút, xây dựng và phát triển đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn vững vàng, có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế phong phú cộng, và có đạo đức nghề nghiệp.

Cùng với những thành công trong hoạt động nghề nghiệp, Công ty Luật Tiền Phong còn quan tâm đến việc thực hiện trách nhiệm xã hội của mình với cộng đồng, thông qua các chương trình trợ giúp pháp lý hữu ích cho các đối tượng chính sách trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn Quý bạn đọc đã quan tâm đến các nội dung trên website cũng như dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp. Để liên hệ trực tiếp với các Luật sư của Công ty Luật Tiền Phong, các bạn hãy nối máy đến hotline 091 616 2618/ 0976 714 386!

Bình Luận
0916 16 26 18 0976 714 386