Cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam

Cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam

(Luật Tiền Phong) – Gửi hồ sơ đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc Việt nam đến đâu, cơ quan nào có thẩm quyền tiếp nhận giải quyết là một trong những thắc mắc được gửi đến Luật Tiền Phong nhiều nhất trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu. Do đó, Luật Tiền phong sẽ tư vấn về cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam
Cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam

1. Cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam

  • Nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng hoặc nộp qua bưu điện.
  • Cục Sở hữu trí tuệ có trách nhiệm chuyển đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu cho Văn phòng quốc tế trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được đủ tài liệu hợp lệ theo quy định.

Lưu ý:

  • Đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu chỉ định nước muốn được đăng ký bảo hộ là thành viên Thỏa ước Madrid và không chỉ định bất kỳ nước nào là thành viên Nghị định thư Madrid phải được làm bằng tiếng Pháp.
  • Đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu chỉ định ít nhất một nước là thành viên Nghị định thư Madrid, kể cả đồng thời chỉ định nước là thành viên Thỏa ước Madrid phải được làm bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
  • Người đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và người đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam có quyền đăng ký quốc tế nhãn hiệu tương ứng theo hệ thống Madrid. 

2. Phí đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc nước ngoài

Phí thực hiện thủ tục đăng ký Quốc tế nhãn hiệu không bao gồm các khoản phí phải nộp cho Văn phòng quốc tế là 2.000.000 VNĐ

Danh sách các nước là thành viên Thỏa ước Madrid gồm: Việt Nam, Albania, Algeria, Armenia, Áo, Azerbaijan, Belarus, Bỉ, Bhutan, Bosnia and Herzegovina, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Cuba, Cyprus, Cộng hòa Czech, Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, Ai Cập, Pháp, Đức, Hungary, Iran, Italy, Kazakhstan, Kenya, Kyrgyzstan, Latvia, Lesotho, Liberia, Liechtenstein, Luxembourg, Moldova, Monaco, Mông cổ, Montenegro, Morocco, Mozambique, Namibia, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, San Marino, Serbia and Montenegro, Sierra Leone, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Sudan, Swaziland, Thụy Sỹ, Syrian Arab republic, Tajikistan, The former Yugoslav Republic of Macedonia,  Ukraina.

Trên đây là tư vấn của Luật Tiền Phong về vấn đề: Cơ quan tiếp nhận đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam. Các thắc mắc cần được giải đáp và hỗ trợ chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6289.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>>>>  Thủ tục đăng ký sáng chế theo Hiệp ước PCT có nguồn gốc Việt Nam

>>>>>  Xin cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp

>>>>>  Thủ tục sửa đổi văn bằng bảo hộ

====================

BAN TƯ VẤN PHÁP LUẬT TIỀN PHONG

Hotline: 1900 6289

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Phòng 25 B1, Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Comments

comments

error: Content is protected !!
0916.16.26.18