đăng ký quốc tế nhãn hiệu mới nhất

đăng ký quốc tế nhãn hiệu mới nhất

(Luật Tiền Phong)Để đăng ký thành công nhãn hiệu quốc tế thì việc chuẩn bị và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ là một công đoạn rất quan trọng. Do đó, Luật Tiền Phong sẽ trình bày các giấy tờ tài liệu cần thiết để hoàn thiện một bộ hồ sơ đăng ký Quốc tế nhãn hiệu ở bài viết dưới đây.

Hồ sơ đăng ký Quốc tế nhãn hiệu
Hồ sơ đăng ký Quốc tế nhãn hiệu

 Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu Quốc tế

  • Tờ khai đăng ký quốc tế nhãn hiệu theo mẫu của Cục sở hữu trí tuệ.
  • Đơn đăng ký quốc tế nhãn hiệu
  • Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu.
  • Bản sao chứng từ nộp phí và lệ phí (trường hợp nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ).

Các quốc gia là thành viên của riêng Thỏa ước (không phải là thành viên của Nghị định thư) gồm có:An-giê-ri; A-dec-bai-dan; Bô-xni-a và Hec-ze-gô-vi-na; Ai Cập; Ka-dắc-xtan; Li-bê-ri-a; Xan Ma-ri-nô; Xu-đăng; Ta-gi-ki-xtan; U-dơ-bê-ki-xtan;

Các quốc gia là thành viên của cả Thỏa ước và Nghị định thư gồm có:An-ba-ni; Ac-mê-ni-a; Áo; Bê-la-rút; Bỉ; Bu-tan; Bun-ga-ri; Trung Quốc; Crô-a-xia; Cuba; Síp; Cộng hoà Séc; Cộng hoà DCND Triều Tiên; Pháp; Đức; Hung-ga-ri; I-ran; I-ta-li-a (Ý); Kê-ni-a; Kiếc-gi-xtan; Lat-vi-a; Lơ-xô-tô; Lic-ten-tai; Luych-xăm-bua; Mô-na-cô; Mông Cổ; Ma-rốc; Mô-dam-bic; Na-mi-bi-a; Hà Lan; Ba Lan; Bồ Đào Nha; Cộng hoà Môn-đô-va; Ru-ma-ni; Liên bang Nga; Xéc-bi và Mông-tê-nê-grô; Si-e-ra Lê-ôn; Xlô-va-ki-a; Xlô-ven-nhi-a; Tây Ban Nha; Xoa-di-lân; Thụy Sỹ; Cộng hoà A rập Xi-ri; Cộng hoà Ma-xê-đô-nia Nam Tư cũ; U-krai-na; Việt Nam;

Các quốc gia, tổ chức quốc tế là thành viên của riêng Nghị định thư (không phải là thành viên của Thỏa ước) gồm có:An-ti-goa và Ba-bu-da; Úc; Ba-ren; Đan Mạch; Et-xtô-nia; Cộng đồng Châu Âu (EU); Phần Lan; Gioóc-di-a; Hy Lạp; Ai-xơ-len (Băng đảo); Ai-len; Nhật Bản; Li-tua-ni-a; Na uy; Hàn Quốc; Xinh-ga-po; Thụy Điển; Thổ Nhĩ Kỳ; Tuốc-mê-ni-xtan; Anh quốc; Hoa Kỳ; Dam-bi-a.

Trên đây là tư vấn của Luật Tiền Phong về hồ sơ đăng ký Quốc tế nhãn hiệu. Các thắc mắc cần được giải đáp và hỗ trợ chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6289.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>>>> Thủ tục đăng ký sáng chế theo Hiệp ước PCT có nguồn gốc Việt Nam

>>>>>  Xin cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp

>>>>> Thủ tục sửa đổi văn bằng bảo hộ

====================

BAN TƯ VẤN PHÁP LUẬT TIỀN PHONG

Hotline: 1900 6289

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Phòng 25 B1, Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Comments

comments