Điều chỉnh nội dung thông báo thực hiện chương trình khuyến mại

(Luật Tiền Phong) – Các đơn vị, tổ chức trước khi thực hiện chương trình khuyến mại phải thông báo với Sở Công thương. Khi có sự thay đổi đối với nội dung đã thông báo về chương trình khuyến mại thì đơn vị cũng phải thông báo nội dung điều chỉnh này để Sở Công thương cập nhật thông tin thay đổi. Vậy thủ tục điều chỉnh nội dung thông báo thực hiện chương trình khuyến mại thực hiện như thế nào? Kính mời quý độc giả và khách hàng theo dõi trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Điều chỉnh nội dung thông báo thực hiện chương trình khuyến mại

Điều chỉnh nội dung thông báo thực hiện chương trình khuyến mại

1.  Hồ sơ, thủ tục điều chỉnh nội dung thông báo thực hiện chương trình khuyến mại

Trong trường hợp có sự thay đổi, điều chỉnh so với nội dung đã thông báo với Sở Công thương về việc thực hiện chương trình khuyến mại thì chậm nhất 07 ngày trước ngày thực hiện khuyến mại tổ chức phải thông báo nội dung thay đổi với Sở Công thương.

– Bước 1: Nộp hồ sơ thông báo thay đổi

Tổ chức thực hiện kê khai thông tin và tải văn bản điện tử về nộ dung thông báo thay đổi tại trang www.khuyenmaihcmc.vn.

Hồ sơ là 01 văn bản Thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại thực hiện theo mẫu quy định tại Thông tư 07/2007/TTLT-BTM-BTC.

Sau khi hoàn tất việc kê khai tổ chức sẽ nhận được giấy biên nhân điện tử và thông tin SMS từ hệ thống phản hồi việc thực hiện thông báo khuyến mại.

– Bước 2: Kiểm tra hồ sơ

Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ chưa hợp lệ, Sở Công Thương có văn bản điện tử (email và tin nhắn SMS) yêu cầu người nộp bổ sung hồ sơ.

Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, Sở Công Thương xem xét và xác nhận sửa đổi, bổ sung nội dung thông báo tổ chức thực hiện khuyến mại; trường hợp không xác nhận Sở Công Thương phải nêu rõ lý do.

Lệ phí thực hiện thủ tục: Không

Thời gian thực hiện: 07 ngày làm việc.

2.  Dịch vụ hỗ trợ thủ tục của Luật Tiền Phong

Luật Tiền Phong cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục điều chỉnh nội dung đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại. Chúng tôi sẽ:

– Tư vấn quy định pháp luật về thủ tục theo quy định hiện hành và các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh của quý khách hàng;

– Hướng dẫn, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, tài liệu thực hiện thủ tục;

– Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan thẩm quyền, hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có);

– Nhận kết quả thủ tục và bàn giao đến khách hàng.

Trên đây là tư vấn của Luật Tiền Phong về thủ tục đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại. Mọi thông tin băn khoăn cần được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ 091 616 2618/ 0976 714 386 để được hỗ trợ.

==============================

CÔNG TY LUẬT TNHH TIỀN PHONG

Hotline: 091 616 2618/ 0976 714 386

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

0916 16 26 18 0976 714 386