• Trụ sở chính: Tổ 10 Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • VPDG: Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Email:  Contact@luattienphong.vn / Liendt@luattienphong.vn

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp – giải thể công ty uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Công ty Luật Tiền Phong sẽ giúp quý khách hàng giải quyết hiệu quả và nhanh chóng các thủ tục cần thiết như trả còn dấu và giấy phép kinh doanh, thủ tục khóa mã số thuế, quyết toán giải thể.

Sau đây là thông tin đầy đủ và chi tiết về dịch vụ mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Nội dung dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Nội dung dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Nội dung dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Luật Tiền Phong

Đối với dịch vụ giải thể công ty – giải thể doanh nghiệp, Công ty Luật Tiền Phong sẽ hỗ trợ cũng như thay mặt quý khách hàng thực hiện các công việc như: Tiến hành rà soát sổ sách kế toán; Tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp/ công ty; Quyết toán giải thể; Thực hiện thủ tục trả con dấu và GPKD; Khóa mã số thuế…

Các bước triển khai dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Về hồ sơ giấy tờ: Thực hiện theo quy định của pháp luật

Cơ quan nhà nước có thểm quyền sau khi nhận được những giấy tờ mà doanh nghiệp đã nộp sẽ tiến hành kiểm tra, xem xét tính hợp pháp và tính xác thực về nội dung, hình thức của từng hồ sơ. Cơ quan sẽ thông báo cho doanh nghiệp cần bổ sung và thay thế những giấy tờ cần thiết sau thời gian xác định. Quy trình này có thể lặp đi lặp lại cho đến khi doanh nghiệp nộp hồ sơ hoàn thiện, đầy đủ và chính xác thì thôi.

Ngoài ra, để có thể giải thể công ty cũng như khóa mã số thuế thì doanh nghiệp đó phải được xác định là đã tất toán các khoản nợ đối với chủ nợ, tiền đóng bảo hiểm xã hội và thuế. Bên cạnh đó, phần không thể thiếu trong bộ hổ sơ dịch vụ giải thể công ty đó là doanh nghiệp bắt buộc phải thống kê danh sách người lao động hiện có và đã giải quyết quyền lợi của họ.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

Khóa mã số thuế

Để tiến hành thủ tục đề nghị khóa mã số thuế thì doanh nghiệp phải liên hệ với cơ quan thuế quản lý của mình. Cơ quan thuế trong quá trình giải quyết sẽ yêu cầu doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ cơ bản như tờ khai thuế, hóa đơn, quyết toán thuế, quyết định giải thể… tùy theo từng trường hợp cụ thể của mỗi công ty/ doanh nghiệp mà cung cấp thêm một số giấy tờ khác.

Nếu trong quá trình kiểm tra, rà soát mà cơ quan thuế phát hiện có sai sót thì phía cơ quan thuế trong nhiều tình huống còn yêu cầu doanh nghiệp giải trình một số vấn đề liên quan về thuế của mình.

Sau khi kiểm tra xong, phía cơ quan thuế sẽ xem xét và tiến hành cấp Giấy xác nhận doanh nghiệp đã hoàn tất thủ tục khóa mã số thuế nếu xét thấy hồ sơ thuế của doanh nghiệp đúng theo quy định của pháp luật và đầy đủ, đồng thời doanh nghiệp đã thực hiện xong nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Doanh nghiệp khi có Giấy xác nhận này mới có thể hoàn thành bộ hồ sơ giải thể để nộp cho Sở KH&ĐT.

Hủy con dấu

Sau khi xem xét và đánh giá hồ sơ do doanh nghiệp nộp, phía Sở KH&ĐT sẽ ra thông báo yêu cầu doanh nghiệp liên hệ cơ quan công an có thẩm quyền nếu hồ sơ hợp lệ, đầy đủ để tiến hành thủ tục nộp lại con dấu.

Tiếp đến, để nộp lại Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và con dấu thì doanh nghiệp sẽ phải liên hệ cơ quan công an có thẩm quyền. Cơ quan công an sau một thời gian xem xét và kiểm tra sẽ ra Giấy xác nhận đã hủy con dấu.

Cuối cùng, để nhận được thông báo về việc giải thể doanh nghiệp, DN liên hệ với Sở KH&ĐT nộp lại Giấy xác nhận này.

Bạn tiến hành hủy dấu tại cơ quan Công an sau khi giải quyết xong mọi thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh.

Trên đây là nội dung dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Luật Tiền Phong. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi Email đến hòm thư của Công ty để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

=============================

CÔNG TY LUẬT TNHH TIỀN PHONG

Hotline: 091 616 2618/ 0976 714 386

Hotmail: contact@luattienphong.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bình Luận

Vi phạm Luật Quảng cáo thực phẩm chức năng và xử phạt

Bảo vệ người tiêu dùng Luật sư Khúc Thị Quyên tư vấn

Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Chính sách bồi thường khi nhà nước thu hồi đất

0916 16 26 18 0976 714 386